Thứ Bảy , Tháng Bảy 4 2020
Home / Du lịch / Bãi biển Sầm Sơn cách Hà Nội bao nhiêu km?

Bãi biển Sầm Sơn cách Hà Nội bao nhiêu km?

2.5 (50%) 2 vote[s]

Thành phố Sầm Sơn là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút khách hàng với những bãi tắm đẹp, khí hậu mát mẻ, sóng đánh rì rào, đây được coi là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, không chỉ có biển đẹp mà nơi đây còn rất nhiều địa danh nổi tiếng, rất nhiều bạn trẻ phượt từ Hà Nội đến Sầm Sơn tuy nhiên vấn đề được quan tâm nhất là Sầm Sơn cách Hà Nội bao nhiêu km? cách di chuyện như thế nào?

Sầm Sơn cách Hà Nội bao nhiêu km?

Theo thông tin tra cứu từ những nguồn tin đáng tin cậy thì Sầm Sơn cách Hà Nội khoảng 170km về phía đông nam, đây là một khoảng cách không quá xa, điều cũng tạo thuận lợi cho du khách mỗi khi đến Sầm Sơn nghỉ mát du lịch.

biển sầm sơn cách hà nội bao nhiêu km

Đi từ Hà Nội đến Sầm Sơn có 2 tuyến đường để du khách chọn lựa, đó là chính tuyến đường cao tốc Hà Nội đến đường cao tốc 01 Ninh Bình tới Quốc lộ 10 và tuyến đường cao tốc Pháp Vân đến Cầu Giẽ sang Ninh Bình đến Quốc lộ 10. Thời gian cũng như khoáng cách bao nhiêu xa thì còn phụ thuộc vào cách các bạn chọn đường đi cũng như là phương tiện đi.

Khi đến Sầm Sơn du lịch cần phải có sự tính toán căn chỉnh thời gian cho hợp lý, nhất là việc chọn phương tiện và tuyến đường để đi. Nếu bạn lựa chọn đúng đường cũng như loại phương tiện nhanh chóng thì khoảng cách Sầm Sơn Hà Nội cũng được thu hẹp đáng kể.

Loading...

Phương tiện đi từ Hà Nội đến Sầm Sơn

Với lộ trình từ Hà Nội đến Sầm Sơn thì có nhiều loại phương tiện để các bạn lựa chọn như ô tô xe máy, xe khách, tàu hỏa thậm chí là máy bay.

Đi từ Hà Nội đến Sầm Sơn bằng xe máy và ô tô riêng

Nếu các bạn đi bằng xe máy hoặc ô tô riêng thì nên đi theo hướng cao tốc Pháp Vân sang đường cao tốc Cầu Giẽ (Ninh Bình) quá trạm thu phí các bạn đi vào  theo quốc lộ 10 thành phố Ninh Bình rồi đi tiếp theo quốc lộ 1A sẽ đến thẳng thành phố Thanh Hóa cuối cùng là các bạn đi theo quốc lộ 47 là tới Thành phố Sầm Sơn.

Lưu ý: Trước khi xuất phát nên tìm hiểu điều kiện đường sá, lên kế hoạch về lộ trình mà các bạn sẽ đi. Cần cẩn thận với những đoạn đường bắn tốc độ và cầm đầy đủ giầy tờ bằng lái, đăng ký xe cũng như bảo hiểm để trình báo cảnh sát giao thông.

Đến Sầm Sơn bằng xe khách

Đối với việc bạn lựa chọn đến Sầm Sơn bằng xe khách thì các bạn có thể ra bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm để bắt xe, hãy chọn những xe đi thẳng tới Sầm Sơn như thế là thuận tiện nhất, nếu đi những xe qua thành phố Thanh Hóa thì bạn phải bắt thêm xe bus hay taxi hoặc xe ôm mới có thể đến được Sầm Sơn.

Đến Sầm Sơn bằng tàu hỏa

Nếu bạn muốn đến Sầm Sơn bằng Tàu Hỏa bạn có thể đến Ga Hà Nội mua vé đi ga Thanh Hóa, giá vé từ 70.000đ – 150.000đ tùy vào chỗ ngồi. Từ ga Thanh Hóa các bạn bắt taxi hoặc xe ôm đến Sầm Sơn, điều lưu ý là các bạn cần thương lượng trước nhé tránh bị “chặt chém”.

Đến Sầm Sơn bằng máy bay

Do Sầm Sơn chưa có sân bay nên các bạn phải hạ cánh xuống Sân Bay Thọ Xuân sau đó bắt taxi hoặc xe ôm đến thành phố Thanh Hóa rồi lại đi taxi khoảng 1 giờ là đến Sầm Sơn.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết “Sầm Sơn cách Hà Nội bao nhiêu km? Đi bằng phương tiện nào?” hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được cách di chuyển phù hợp và nhanh nhất. Chúc các bạn có những chuyến du lịch Sầm Sơn vui vẻ hạnh phục bên gia đình bạn bè và những người thân yêu nhất nhé

 

Loading...

Check Also

[Khen thưởng] Đại úy cảnh sát giao thông có hành động đẹp cứu người

5 (100%) 1 vote[s] (TTV) – Chiều ngày 9/10/2018, Đại tá Lê Như Lập, Phó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *