Thứ Bảy , Tháng Bảy 4 2020
Home / Chưa được phân loại / Hai cán bộ công an trả lại 42 triệu đồng cho người bị mất

Hai cán bộ công an trả lại 42 triệu đồng cho người bị mất

Rate this post

Nhặt được tài sản, trong đó có hơn 40 triệu đồng, 2 chiến sĩ công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đã liên lạc và trao trả lại cho người đánh rơi.

Ngày 24/1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, trong khi đang trên đường đi kiểm tra tình hình ANTT Tết, Trung tá Lê Quang Hiền, Phó trưởng Công an huyện và Đại úy Bùi Chí Tuyên, đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Bá Thước đã nhặt được một chiếc túi sách màu đen bên vệ đường. Sau khi kiểm tra, 2 đồng chí phát hiện bên trong có 42 triệu đồng và nhiều tài liệu liên quan đến các hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Loading...

Qua kiểm tra và rà soát nhanh các thông tin bên trong, Trung tá Lê Quang Hiền và Đại úy Bùi Chí Tuyên đã xác định được chủ nhân của số tài sản trên là anh Nguyễn Công Dũng (cán bộ Ngân hàng NN&PTNT huyện Bá Thước) nên đã tìm cách liên lạc để anh Dũng đến nhận lại tài sản của mình.

Nhận lại số tài sản trên, anh Dũng rất xúc động và cảm ơn tinh thần, trách nhiệm của CBCS Công an huyện Bá Thước. Anh Dũng cho biết: Ngày 22/1, do bất cẩn nên đã đánh rơi một chiếc túi xách bên trong có 42 triệu đồng và nhiều tài liệu rất quan trọng liên quan đến công việc.

Sau khi làm mất, anh và người thân đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy, đang rất lo lắng thì được các đồng chí Công an huyện Bá Thước nhặt được và trả lại.

Hành động nhặt được của rơi trả lại người mất của Trung tá Lê Quang Hiền và Đại úy Bùi Chí Tuyên đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *