Thứ Bảy , Tháng Bảy 4 2020
Home / Tin Tức / [Khen thưởng] Đại úy cảnh sát giao thông có hành động đẹp cứu người

[Khen thưởng] Đại úy cảnh sát giao thông có hành động đẹp cứu người

5 (100%) 1 vote[s]

(TTV) – Chiều ngày 9/10/2018, Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Đại uý Lê Đăng Giang, cán bộ đội Cảnh sát giao thông số 6, phòng CSGT công an tỉnh đã có hành động đẹp khi cấp cứu người bị tai nạn giao thông.

Trước đó, sáng 7/10/2018 trong khi đang trên đường tuần tra kiểm soát, khi đến điểm giao nhau giữa QL1A và đường tỉnh lộ 555 đoạn qua địa bàn xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Đại uý Lê Đăng Giang đã gặp 1 vụ TNGT. Nạn nhân là ông Nguyễn Hữu Bích, sinh năm 1950 ở xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia bị thương và chảy rất nhiều máu ở vùng đầu.

Thấy vậy, Đại úy Lê Đăng Giang đã không ngần ngại cởi áo trong để cầm máu và cùng đồng đội sơ cứu, chở người bị nạn đi cấp cứu. Đến nay tình hình sức khỏe ông Bích đã ổn định. Hành động đẹp của Đại úy Lê Đăng Giang đã được gia đình nạn nhân và quần chúng nhân dân khen ngợi.

Loading...

Ghi nhận và biểu dương tinh thần vì nhân dân phuc vụ của Đại uý Lê Đăng Giang, ngày 09/10/2018, Giám đốc Công an tỉnh đã ký Quyết định tặng Giấy khen cho đồng chí Giang.

Phát biểu tại lễ khen thưởng, Đại tá Lê Như Lập, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương hành động đẹp, nhân văn của Đại uý Lê Đăng Giang. Đồng thời phát động cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông nêu gương và học tập tấm gương đại uý Lê Đăng Giang, xây dựng ngày càng nhiều các nhân tố tích cực, tận tuỵ, hết lòng phục vụ nhân dân, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sỹ công an Thanh Hoá đẹp trong lòng dân.

Cũng trong chiều ngày 9/10, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã trao tặng bằng khen và số tiền thưởng 2 triệu đồng của Ban chấp hành Tỉnh đoàn cho Đại úy Lê Đăng Giang (thuộc Đội 6 – Phòng CSGT công an tỉnh) vì có hành động đẹp cứu người bị nạn. Lãnh đạo tỉnh đoàn Thanh Hóa khẳng định: hành động cứu người của anh Giang là tấm gương điển hình về người tốt, việc tốt, để tuổi trẻ học tập, rèn luyện. Qua đó đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên Thanh Hóa trong thời kỳ mới”.

Loading...

Check Also

NÔNG CỐNG: Tình trạng ô nhiễm môi trường do vận chuyển đá

5 (100%) 1 vote[s] (TTV) – Từ nhiều năm nay, người dân thôn 5, xã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *