Thứ Bảy , Tháng Bảy 4 2020
Home / Chưa được phân loại / Thanh Hóa lắp màn hình LED phục vụ người dân theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018

Thanh Hóa lắp màn hình LED phục vụ người dân theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018

3.3 (66.67%) 3 vote[s]

hằm đáp ứng nhu cầu của người dân theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu trận chung kết AFF Cup 2018, Thành phố Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, công ty TNHH Hatuba và một số đơn vị có liên quan đã lắp đặt màn hình LED để truyền hình trực tiếp trận chung kết bóng đá sẽ diễn ra vào tối mai, 15/12

Theo đó, màn hình LED được lắp đặt tại sân khấu chính của Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Màn hình rộng 500 inch, có khả năng phục vụ khoảng 10 nghìn khán giả.

Loading...

Vào chiều nay (14/12) việc lắp đặt màn hình và chuẩn bị các điều kiện về âm thanh, ánh sáng, đường truyền đã cơ bản được các đơn vị thi công hoàn tất. Ban tổ chức cũng đã xây dựng phương án bố trí lực lượng phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự phục vụ người dân theo dõi trận chung kết được an toàn.

Ngoài việc truyền hình trực tiếp trận chung kêt bóng đá AFF Cup, chương trình cũng mang đến nhiều tiết mục văn nghệ, hát múa đặc sắc do các ca sỹ, khách mời nổi tiếng để phục vụ người dân. Qua đó tạo không khí cổ vũ sôi nổi, gắn kết cổ động viên và người dân trên địa bàn.

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *