Thứ Sáu , Tháng Tư 3 2020
Home / Góc Thanh Hóa / Thanh Hóa: Linh vật Trung thu 2018 nhưng lại lai giữa chó và chồn khiến dân mạng cười lăn lộn

Thanh Hóa: Linh vật Trung thu 2018 nhưng lại lai giữa chó và chồn khiến dân mạng cười lăn lộn

4.5 (90%) 2 vote[s]

Dân mạng đang đặc biệt chú ý và chia sẻ rần rần hình ảnh chú linh vật dị ở Thanh Hóa có màu vàng bắt mắt và thân hình giống một chú chó Chihuahua khổng lồ nhưng lại sở hữu chiếc mõm dài ngoằng cùng cặp mắt tháo láo không khác gì chú chồn Scrat trong Kỷ Băng Hà.

Trong những năm gần đây, bên cạnh những màn múa lân truyền thống thì đêm Trung Thu còn có sự góp mặt của những linh vật đáng yêu được mô phỏng theo 12 con giáp, các nhân vật hoạt hình mà các bạn nhỏ yêu thích.

Loading...

Thế nhưng cách đây ít tiếng, mạng xã hội xuất hiện hỉnh ảnh chú linh vật ở Ngọc Lặc, Thanh Hóa có ngoại hình to lớn và màu vàng bắt mắt. Chỉ cần nhìn qua hình ảnh này cũng đủ khiến ai cũng phì cười.

Góc hoài niệm: Trung thu của tuổi thơ 8x, 9x mộc mạc nhưng thật đẹp và trong trẻo Hình ảnh bánh trung thu ’bóng đêm’ chứng minh có những người chỉ ăn thôi đừng vào bếp! Tết Trung thu của người Việt có ý nghĩa như thế nào?

Ngay khi hình ảnh này được trên mạng xã hội, nhiều người “vắt óc” suy nghĩ một tên gọi gì đó sao cho sát với con linh vật này nhất. Nhưng dường như có vẻ mọi sự nỗ lực đều thất bại!Điểm chú ý nhất của chú linh vật này là chiếc đầu không liên quan của chú linh vật này. Phần mõm của chú linh vậy này khiến nhiều người liên tưởng tới chú chồn Scrat nổi tiếng trong Ice Age!

Với góc chụp này chú linh vật này khiến nhiều người liên tưởng đến Scrat. Ảnh Khánh Huyền – Group Không Sợ Chó.

Hiện tại, chú linh vật “lai” này vẫn đang khiến dân mạng “bấn loạn” và thả like điên cuồng mà vẫn không quên ngẫm nghĩ về một cái tên cho nó.

Loading...

Check Also

[Khen thưởng] Đại úy cảnh sát giao thông có hành động đẹp cứu người

5 (100%) 1 vote[s] (TTV) – Chiều ngày 9/10/2018, Đại tá Lê Như Lập, Phó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *