Thứ Sáu , Tháng Tư 3 2020
Home / Xe Buýt - Xe Khách / Xe Thanh Hóa Thái Nguyên đi từ đâu?

Xe Thanh Hóa Thái Nguyên đi từ đâu?

Rate this post

Để bắt xe Thanh Hóa Thái Nguyên bạn có thể đi đến các bến xe ở Thanh Hóa  hoặc bắt trực tiếp ở các tuyến đường quốc lộ có xe chạy qua, một số nhà xe đi từ Thanh Hóa đến Thái Nguyên mà bạn có thể tham khảo.

Nhà xe Thanh Hóa Thái Nguyên

  1.     Nhà xe thông thái

Đi đón khách từ Quảng Xương Sầm Sơn bắt đầu từ 7h sáng.

Xuất bến tại bến xe phía bắc lúc 9h15, Lộ trình thanh hoá đi thái nguyên

Thanh hoá – Ninh Bình – Phủ lý – Gia lâm(may 10 Đại học nông ngiệp 1) –  Đông Anh – Sóc Sơn – Sam Sung thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên.

Lộ Trình thái nguyên về thanh hoá, xuất bến 10h20 hằng ngày

Bến xe Thái nguyên – Sam Sung Thái Nguyên – Sóc Sơn – Đông Anh – Gia lâm (may10 đại học nông ngiệp1) – phủ lý- Ninh Bình – bến xe phía bắc – Sầm sơn.

Số điện thoại liên hệ: 0969879115 hoặc 0945879115

  1.     Nhà xe thương Lan

Cùng với 12 năm kinh nghiệm kinh doanh vận tải khách, Nhà xe Thường Lan luôn chú trọng đầu tư bổ sung, thay thế các loại xe có chất lượng tốt nhất để nâng cao chất lượng phục vụ cho tuyến đường từ Thanh Hóa đi Thái Nguyên.

Nhà xe Thương Lan được trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết theo quy chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải, đội ngũ quản lý, lái xe và nhân viên phục vụ có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình với công việc. Thương Lan luôn chú trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ý thức, tinh thần thái độ phục vụ của đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ trên xe nhằm làm hài lòng nhất đến hành khách.

XE THANH HÓA THÁI NGUYÊN

Bạn có thể bắt xe từ bến xe Bắc Thanh Hóa đi Thái Nguyên với các khung giờ như 11h10, 11h45, 12h15, 12h50.

Bạn cũng có thể lên web để đặt vé xe Thanh Hóa Thái Nguyên nhanh chóng để tránh việc hết vé xe, giá vé tăng đột ngột.

Đối với những nơi không có xe đi thẳng đi Thái Nguyên thì bạn có thể bắt xe từ Thanh Hóa ra Hà Nội rồi bắt xe từ Hà Nội đi Thái Nguyên, với các nhà xe như: Nhà xe Hải Hạnh đi đến Giáp Bát, nhà xe Thắng Thanh từ Sầm Sơn đến Hà Nội, nhà xe Tùng Anh, nhà xe Trung Hà…

Phượt Thanh Hóa Thái Nguyên

Loading...

Với các bạn trẻ thường thích đi phượt bằng xe máy, từ Thanh Hóa đi Thái Nguyên quãng đường có chiều dài 223km, bạn có thể phượt bằng xe máy, tuy nhiên để an toàn bạn nên lựa chọn đi ô tô riêng hoặc xe khách.

Thái Nguyên là một tỉnh miền núi trung du phía Bắc, tiếp giáp với Hà Nội và nổi tiếng với đặc sản chè ngon nổi tiếng khắp cả nước. Không chỉ có vậy, còn có rất nhiều địa điểm du lịch ở Thái Nguyên hấp dẫn mà các bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Thái Nguyên. Vùng đất này được thiên nhiên hào phóng ban tặng cho những thắng cảnh đẹp và hùng vĩ như Hồ Núi Cốc, suối Mỏ Gà, hang Phượng Hoàng…

Hồ Núi Cốc

Hồ ở phía nam huyện Đại Từ, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 15km về phía tây, là một thắng cảnh thiên nhiên gắn liền với câu chuyện tình huyền thoại về chàng Cốc nàng Công.

Trong cái mênh mang của mây trời, sông nước: Trong cái ngút ngàn mướt xanh của những vạt rừng in bóng mặt hồ, rồi 89 hòn đảo mang những cái tên thật khêu gợi: Đảo Tiên Nằm, đảo Núi Cái, đảo Cò, đảo Dê, đảo Khỉ… và xa xa phía tây, dãy Tam Đảo sừng sững như một bức trường thành lam sẫm… thật khó dùng lời để tả hết vẻ đẹp, sự quyến rũ của hồ Núi Cốc – hồ huyền thoại

Khu di tích ATK Định Hóa

An toàn khu Trung ương Định Hoá nằm ở trung tâm căn cứ địa Việt Bắc, nơi có địa thế hiểm trở “tiến có thể đánh, lui có thể giữ”, có đầy đủ yếu tố địa lợi, nhân hoà, đã trở thành địa bàn hoạt động an toàn của các cơ quan đầu não kháng chiến. Khu căn cứ này đặt tại huyện Định Hóa nằm ở cực bắc tỉnh Thái Nguyên.

Đồi Khau Tý

Đồi Khau Tý nơi đặt trụ sở đầu tiên của Bác Hồ tại ATK Định Hóa, thuộc xóm Nà Tra, xã Điềm Mặc. Bác đã ở và làm việc tại đây đến giữa tháng 10/1947.

Đồi Phong Tướng

Đồi Nà Lọm bây giờ còn được gọi là đồi Phong Tướng, cách Tỉn Keo khoảng 500m về phía Đông, bên phải đường ô tô từ trung tâm xã Phú Đình vào đèo De. Cũng tại đây, ngày 28/5/1948 Bác đã chủ trì lễ phong quần hàm Đại tướng cho Tổng chỉ huy Quân đội Quốc gia Việt Nam Võ Nguyên Giáp.

Di tích Tỉn Keo

Tỉn Keo nghĩa tiếng Tày là chân đèo, Đồi Tỉn Keo nằm ở ngay chân đèo De, thuộc xóm Tỉn Keo xã Phú Đình, trung tâm của An Toàn Khu. Ngày 6/12/1954 quyết định thông qua phương án tác chiến mùa Xuân năm 1954 đã được thực hiện tại đây cùng quyết định mở chiến dịch Điện Biên Phủ. Tỉn Keo hiện là một trong những di tích quan trọng trong hệ thống các di tích lịch sử kháng chiến của ATK Định Hóa.

Thác Khuôn Tát (Thác Bảy Tầng)

Thác Khuôn Tát người dân địa phương còn gọi là thác Bảy Tầng, thuộc xóm Tỉn Keo, xã Phú Đình. Thác ở không xa các di tích Tỉn Keo, đồi Phong Tướng, lán Khuôn Tát, nhà trưng bày ATK Định Hóa, nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hóa.

Nơi đầu nguồn suối Tỉn Keo, giữa đỉnh núi nhiều cây cổ thụ, một dòng nước ào ào đổ xuống các bậc đá tạo nên dòng thác bạc bảy tầng.

Đồi chè Tân Cương

Đến Thái Nguyên không thể bỏ qua đồi chè tân cương với 20 ngàn ha chè chuyên canh trên toàn tỉnh thì có tới 17 ngàn ha là chè đặc sản. Những đồi chè ngút ngàn xanh mướt của Thái Nguyên hôm nay không đơn thuần chỉ là sản phẩm thuần nông của vùng đồi núi Trung du Bắc bộ, mà đang dần từng bước trở thành sản phẩm du lịch, được du khách trong và ngoài nước yêu thích

 

Loading...

Check Also

đi pù luông bằng ô tô như thế nào?

Đi Pù Luông bằng ô tô như thế nào?

4.8 (96%) 5 vote[s] Đi Pù luông bằng ô tô là một trong những cách …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *